3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách 3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt được viết bởi tác giả Tuyết Nhung, Khôi Nguyên, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách 3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2015 .

Bạn đang xem: 3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt PDF

✅ Tác giả ✅ Tuyết Nhung, Khôi Nguyên
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2015
✅ Số trang
334
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook 3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt PDF

Tải sách 3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt

Hình ảnh bìa sách 3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt

Trong thời đại toàn cầu hóa, nhu cầu người Việt học tiếng Anh ngày càng nhiều do sự phát triển giao lưu hợp tác mạnh mẽ giữa hai nước Việt – Anh. Cuốn sách 3500 Câu Giao Tiếp Anh – Việt được biên soạn nhằm hỗ trợ cho việc giao tiếp tiếng Anh của tất cả mọi người.

Giao tiếp tiếng Anh những câu thông dụng, những câu đơn giản tuy dễ, nhưng cũng không ít trường hợp bạn sẽ gặp rắc rối, gặp trắc trở khi bạn đang đối diện với khách nước ngoài và phải nói về những việc cần thiết như bạn đang bán hàng, hoặc đang ở tiệm ăn, bến xe buýt,… Sách giới thiệu đến người học 3500 câu đàm thoại cơ bản và thường dùng nhất trong cuộc sống hằng ngày như đàm thoại về mua sắm, về thời tiết, đàm thoại qua điện thoại hay công việc, hỏi đường,…

Mỗi bài đàm thoại có phần song ngữ tiếng Việt để các bạn dễ nắm nội dung bài và dễ học, dễ hiểu. Đĩa CD kèm theo sẽ giúp người học luyện nghe và tập làm quen với giọng nói của người bản xứ.

Cuốn sách là công cụ hữu ích giúp các bạn có thể giải quyết những tình huống khó khăn ban đầu trong việc giao tiếp với người bản xứ.

Mua sách 3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt ở đâu

Bạn có thể mua sách 3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt tại đây với giá

56.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt PDF

3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt MOBI

3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt Tuyết Nhung, Khôi Nguyên ebook

3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt EPUB

3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt full

Tìm hiểu thêm
Sách học ngoại ngữ
Tuyết Nhung, Khôi Nguyên
Soft

2015

334

350

Trong thời đại toàn cầu hóa, nhu cầu người Việt học tiếng Anh ngày càng nhiều sự phát triển của hợp tác lưu trữ mạnh mẽ giữ hai nchướ 3500 Câu Giao Tiếp Anh – Việt được soạn thảo hỗ trợ cho giao tiếp tiếng Anh của tất cả mọi người.

Giao tiếp tiếng Anh những câu thông tin, những câu đơn giản tuy dễ nhưng cũng không ít trường hợp bạn sẽ gặp rắc rối, gặp trắc trở khi bạn đối mặt với khách nước ngoài và phải nói về những công việc cần thiết như bạn. đang bán hàng, hoặc đang ở xén ăn, bến xe ô tô, … Sách giới thiệu đến người học 3500 câu chuyện đàm thoại cơ bản và thường được sử dụng nhất trong cuộc sống hằng ngày như nói chuyện về mua sắm, về thời tiết, tọa đàm qua điện thoại hay công việc, hỏi đường, …

Mỗi bài đàm thoại đều có phần bài hát tiếng Việt để bạn dễ dàng nắm bắt nội dung bài và dễ học, dễ hiểu. Đĩa CD kèm theo sẽ giúp người học luyện nghe và làm quen với giọng nói của người xứ.

Sách là công cụ hữu ích giúp các bạn có thể giải quyết những khó khăn vướng mắc ban đầu trong công việc giao tiếp với người x.


image
image
image

Giá đặc biệt
56.000 đ

350

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN