30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công được viết bởi tác giả Gail Z Martin, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công PDF

✅ Tác giả ✅ Gail Z Martin
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
343
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công PDF

Tải sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công

Hình ảnh bìa sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công

Hiện nay, có rất nhiều thuận lợi mở ra trước mắt các doanh nghiệp nhỏ hoặc những đơn vị kinh doanh cá thể. Marketing và PR online đã thay đổi hoàn toàn cục diện của cuộc chơi, nó đã san bằng sân chơi cho các tổ chức nhỏ. Trước khi Internet ra đời, ngay cả việc marketing trong phạm vi địa phương cũng cần một ngân sách khá lớn cho các bưu phẩm, việc in ấn và quảng cáo. Và cũng đừng mong có thể cạnh tranh với các công ty lớn hơn, bởi vì một doanh nghiệp địa phương có quy mô nhỏ mở rộng phạm vi hoạt động ngay lập tức gần như là điều không tưởng.
Nhờ có Internet, các doanh nghiệp và tổ chức nhỏ giờ đây đã có quyền truy cập vào các công cụ và tài nguyên không chỉ cho phép họ trở nên chuyên nghiệp hơn như các “ông lớn”, mà còn rất dễ sử dụng và thậm chí điều quan trọng hơn cả đối với các doanh nghiệp nhỏ, đó chính là chi phí vô cùng phải chăng. Internet đã tạo ra hàng loạt các công cụ có thể tự làm dựa trên những mẫu sẵn có, chẳng hạn như thư quảng cáo điện tử của Constant Contact, marketing trên các mạng xã hội, marketing sự kiện và các công cụ khảo sát trực tuyến khác. Những công cụ này không chỉ mang lại cho các doanh nghiệp nhỏ cầu nối để duy trì mối quan hệ bền chặt với các khách hàng hiện tại, mà còn hỗ trợ thúc đẩy hiệu ứng truyền miệng – yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thu hút thêm những khách hàng mới. Mặt khác, Internet cũng là cánh cửa dẫn ra thị trường quốc tế cho các doanh nghiệp nội địa và cho phép những doanh nghiệp này tiếp cận với một thị trường rộng lớn hơn bao giờ hết.
Thu hút khách hàng để tạo dựng mối quan hệ vẫn là ưu tiên cốt lõi của một chiến dịch marketing online chuẩn mực vì hai lý do đơn giản. Đầu tiên, khách hàng thích hợp tác với những người họ đã biết. Thứ hai, chúng ta là một xã hội chịu ảnh hưởng từ những lời giới thiệu, và ngày nay, để nhận được một lời đề xuất từ bạn của bạn, hoặc bạn của bạn
của bạn, hay thậm chí từ những người hoàn toàn xa lạ, là việc vô cùng dễ dàng khi chỉ cần nhấp một nút thông qua mạng xã hội để xếp hạng/đánh giá trang web. Các công cụ marketing online giúp các công ty dễ dàng tiếp cận với khách hàng, xây dựng mối quan
hệ, quảng bá thương hiệu, tăng khả năng hiện diện và định hướng thành công.
Tại Constant Contact, chúng tôi làm việc với hơn 450.000 doanh nghiệp và tổ chức nhỏ, vì vậy chúng tôi chắc chắn hiểu rõ một doanh nghiệp nhỏ thực sự cần những gì. Tôi có thể nói với bạn rằng, Gail Martin thực sự thấu hiểu các doanh nghiệp này.
Tôi yêu thích cuốn sách này bởi vì nó thực sự chỉ rõ những điều các doanh nghiệp nhỏ cần biết để nắm bắt các ý tưởng truyền thông cần thiết trên Internet và nhanh chóng hiện thực hóa chúng. Cuốn sách chỉ cho bạn cách để kết hợp các kỹ thuật như e-mail quảng cáo với các công cụ khác, như quảng cáo trên mạng xã hội hoặc trên các thiết bị di động, PR online và tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm để giúp cho tổ chức của bạn thành công. Nếu bạn muốn tìm một cuốn cẩm nang hướng dẫn từng bước để bắt đầu với marketing online, đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Mua sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công tại đây với giá

98.750 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công PDF

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công MOBI

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công Gail Z Martin ebook

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công EPUB

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Gail Martin
bìa mềm

2019

343

350

Hiện nay, có rất nhiều lợi thế mở ra cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc các đơn vị kinh doanh cá thể. Tiếp thị trực tuyến và PR đã thay đổi hoàn toàn cuộc chơi, san bằng sân chơi cho các tổ chức nhỏ. Trước khi internet ra đời, ngay cả hoạt động tiếp thị địa phương cũng cần phải có một gói, ngân sách in ấn và quảng cáo đáng kể. Cũng đừng mong đợi có thể cạnh tranh với các công ty lớn, vì gần như không thể để một doanh nghiệp nhỏ địa phương có thể mở rộng phạm vi hoạt động của mình ngay lập tức.
Nhờ có internet, các doanh nghiệp và tổ chức nhỏ hiện nay có quyền truy cập vào các công cụ và tài nguyên không chỉ khiến họ trông giống như những ông lớn mà còn rất dễ sử dụng và thậm chí là dễ sử dụng. Quan trọng hơn đối với các doanh nghiệp nhỏ, chi phí rất phải chăng. Internet đã tạo ra một loạt các công cụ tự làm dựa trên các mẫu có sẵn, chẳng hạn như tiếp thị qua email Liên hệ liên tục, tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị sự kiện và các công cụ khảo sát trực tuyến, … Những công cụ này không chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ cầu nối để duy trì mối quan hệ bền chặt với khách hàng hiện tại mà còn giúp thúc đẩy sự truyền miệng, điều cực kỳ quan trọng để thu hút khách hàng mới. Mặt khác, Internet còn là cửa ngõ để các công ty trong nước thâm nhập thị trường quốc tế, tạo điều kiện cho các công ty này tiến vào một thị trường rộng lớn hơn bao giờ hết.
Thu hút khách hàng để xây dựng mối quan hệ vẫn là ưu tiên cốt lõi của một chiến dịch tiếp thị trực tuyến tốt vì hai lý do. Đầu tiên, khách hàng thích làm việc với những người mà họ đã biết.Thứ hai, chúng tôi là một xã hội hướng về giới thiệu và ngày nay, để nhận được giới thiệu từ bạn bè của bạn hoặc bạn bè của bạn
Chính bạn, hoặc thậm chí là những người hoàn toàn xa lạ, có thể xếp hạng / đánh giá một trang web rất dễ dàng chỉ bằng một nút bấm thông qua mạng xã hội.Các công cụ tiếp thị trực tuyến giúp các công ty dễ dàng tiếp cận khách hàng và xây dựng mối quan hệ
Các mối quan hệ, xây dựng thương hiệu, nhận thức và định hướng thành công.
Tại Constant Contact, chúng tôi làm việc với hơn 450.000 doanh nghiệp và tổ chức nhỏ, vì vậy chúng tôi hoàn toàn hiểu các doanh nghiệp nhỏ thực sự cần gì. Tôi có thể nói với bạn rằng Gail Martin biết rất rõ những công việc kinh doanh này.
Tôi yêu thích cuốn sách này vì nó thực sự chỉ ra những điều doanh nghiệp nhỏ cần biết để nắm bắt những ý tưởng truyền thông Internet quan trọng và nhanh chóng đưa chúng vào cuộc sống. Cuốn sách này chỉ cho bạn cách kết hợp các kỹ thuật như quảng cáo qua email với các công cụ khác như quảng cáo trên mạng xã hội hoặc di động, PR trực tuyến và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để giúp tổ chức của bạn thành công. Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn từng bước để bắt đầu với tiếp thị trực tuyến, thì cuốn sách này là dành cho bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
98.750 VND

350

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN