21 Thủ Thuật Chinh Phục Khách Hàng PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách 21 Thủ Thuật Chinh Phục Khách Hàng được viết bởi tác giả Stephen J. Harvill, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 21 Thủ Thuật Chinh Phục Khách Hàng được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
11-2017 .

Bạn đang xem: 21 Thủ Thuật Chinh Phục Khách Hàng PDF

✅ Tác giả ✅ Stephen J. Harvill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
11-2017
✅ Số trang
394
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Lê Hồng Phương Hạ

Tải Sách 21 Thủ Thuật Chinh Phục Khách Hàng PDF

Tải sách 21 Thủ Thuật Chinh Phục Khách Hàng PDF ngay tại đây

Đánh giá sách 21 Thủ Thuật Chinh Phục Khách Hàng

Hình ảnh bìa sách 21 Thủ Thuật Chinh Phục Khách Hàng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 21 Thủ Thuật Chinh Phục Khách Hàng

21 Thủ Thuật Chinh Phục Khách Hàng
Chứa đựng 21 bí mật của những nhà bán hàng triệu đô, đây là tác phẩm sinh ra để dành cho những ai đang sinh sống bằng công việc kinh doanh.
Không hư cấu hay đưa ra các ý kiến chủ quan, tác giả Stephen J. Harvill đã phỏng vấn những người bán hàng đẳng cấp nhất thế giới để rút ra 21 hành vi thực tế họ thường xuyên áp dụng. Nói cách khác, cuốn sách này chứa đựng tinh hoa từ đầu óc những người kiếm được ít nhất 1 triệu USD lợi nhuận mỗi năm cho công ty.
Harvill đã làm việc với 175 chuyên viên bán hàng giỏi nhất đến từ 7 ngành kinh doanh khác nhau để đúc kết các nguyên tắc thiết yếu. Kết luận quan trọng nhất Harvill đưa ra chính là: Bất cứ ai cũng có thể trở nên thành công trong việc bán hàng, từ những người vốn đã có “máu sale chảy trong người”, đến những cá nhân trưởng thành một cách từ tốn, kiên nhẫn thông qua các thương vụ phức tạp.
Tác phẩm “21 thủ thuật chinh phục khách hàng” cung cấp một kiểu mẫu hành vi của những người giỏi nhất, bao gồm 21 thói quen bán hàng hiệu quả: thu hút khách hàng mới, duy trì cảm giác hài lòng, xây dựng niềm tin yêu ở khách hàng quen thuộc, kiểm soát định mức… Rất nhiều công ty lớn đang áp dụng 21 bí quyết do Harvill cung cấp. Nội dung của ông đã được đưa vào các khóa đào tạo kinh doanh trên khắp thế giới.
Tóm lại, đừng lo lắng nếu bạn muốn theo đuổi ngành bán hàng, nhưng lại không có được sự thu hút bẩm sinh hay da mặt dày. Những tay bán hàng triệu đô luôn bù đắp khuyết điểm nhờ kiên trì mài giũa các tố chất cần có trong công việc – và tất cả những gì bạn cần biết để bắt chước họ đều đã được trình bày trong tác phẩm của Harvill.

Xem Thêm Thông Tin 21 Thủ Thuật Chinh Phục Khách Hàng ở đâu

Bạn có thể mua sách 21 Thủ Thuật Chinh Phục Khách Hàng tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

21 Thủ Thuật Chinh Phục Khách Hàng PDF

21 Thủ Thuật Chinh Phục Khách Hàng MOBI

21 Thủ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Stephen J. Harvill ebook

21 Thủ Thuật Chinh Phục Khách Hàng EPUB

21 Thủ Thuật Chinh Phục Khách Hàng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Stephen J. Javier
nhà xuất bản lao động

11-2017

394

bìa mềm

400

Li Hongfanghe

21 Mẹo để Giành được Khách hàng

Chứa 21 triệu bí mật của người bán dành cho những người kiếm sống bằng kinh doanh.

Trong trường hợp không có ý kiến ​​hư cấu hay chủ quan, tác giả Stephen J. Javier đã phỏng vấn những nhân viên bán hàng giỏi nhất thế giới và tóm tắt 21 hành vi thực tế mà họ thường làm. Nói cách khác, cuốn sách này chứa đựng tinh hoa trong tâm trí của những người tạo ra ít nhất 1 triệu đô la lợi nhuận mỗi năm cho công ty của họ.

Harvill đã làm việc với 175 nhân viên bán hàng giỏi nhất từ ​​7 doanh nghiệp khác nhau để hệ thống hóa các nguyên tắc cơ bản. Kết luận quan trọng nhất mà Harvill rút ra là: Bất kỳ ai cũng có thể thành công trong bán hàng, từ một người đã “có sẵn máu trong huyết quản” đến một người chậm rãi trưởng thành, kiên nhẫn điều hướng các giao dịch phức tạp.

Công việc “21 mẹo để chinh phục khách hàng” Đưa ra mô hình hành vi tốt nhất, bao gồm 21 thói quen bán hàng hiệu quả: có được khách hàng mới, duy trì sự hài lòng, tạo dựng niềm tin ở khách hàng trung thành, kiểm soát mức độ hành vi… Nhiều công ty lớn đang áp dụng 21 thủ thuật của Harvill. Nội dung của ông đã được đưa vào các khóa đào tạo kinh doanh trên khắp thế giới.

Tóm lại, nếu bạn muốn có một nghề bán hàng nhưng không có được sự duyên dáng hay má lúm tự nhiên, đừng lo lắng. Những nhân viên bán hàng triệu đô sẽ bù đắp những sai sót của họ bằng cách kiên nhẫn mài giũa những phẩm chất họ cần trong công việc – và để bắt kịp họ, tất cả những gì bạn cần biết là công việc của Javier.


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

11-2017

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN