14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách 14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày được viết bởi tác giả Camelia Pham, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách 14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày PDF

✅ Tác giả ✅ Camelia Pham
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
276
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách 14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày PDF

Tải sách 14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày PDF ngay tại đây

Đánh giá sách 14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày

Hình ảnh bìa sách 14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày

14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày
– Tại sao cho dù đã làm việc chăm chỉ, tôi vẫn chỉ đủ tiền để trang trải qua ngày?
– Tại sao dù không hề vung tay quá trán, nhưng tôi vẫn không dư dả chút nào?
– Tại sao có những người cũng có cùng mức thu nhập với tôi, nhưng cuộc sống của họ lại thoải mái hơn tôi?
Đó có thể là do bạn đã mắc phải một vài sai lầm đối với việc quản lý tiền bạc. Trong quản lý tiền bạc: có rất nhiều phương pháp kiếm tiền, giữ tiền và giúp tiền tăng trưởng theo thời gian. Nhưng bạn có biết, cách đơn giản và dễ áp dụng nhất đó chính là: CẮT GIẢM CHI PHÍ.
“14 bí mật gia tăng tài chính mỗi ngày” không xoáy sâu vào chủ đề làm sao để tăng thêm thu nhập bằng mọi cách, mà hướng bạn đến phương pháp cắt giảm chi tiêu từ những sinh hoạt, mua sắm hằng ngày. Chỉ cần nắm được những bí mật hết sức đơn giản trong cuốn sách này, bạn sẽ đồng thời nắm được bí quyết để trở thành một nhà quản lý tài chính tại gia, từ đó, trước mỗi quyết định chi tiêu, bạn sẽ thận trọng hơn, sáng suốt hơn, và tự tin hơn.
3 trọng tâm lớn trọng tâm lớn của nghệ thuật tiết kiệm để gia tăng tài chính sẽ được bất mí trong cuốn sách này, nhằm giúp bạn:
– Lập kế hoạch Thu – Chi hiệu quả.
– Tối giản ngưỡng chi phí sống: tối ưu hóa chi phí, sống đơn giản và chất lượng.
– Quản lý kế hoạch thu chi & gửi tiết kiệm hàng tháng.
Đây sẽ là cuốn cẩm nang đồng hành cùng bạn trong đời sống thường nhật, giúp bạn tìm ra cách quản lý tiền bạc phù hợp nhất cho gia đình, nâng cao chất lượng đời sống vật chất lẫn tinh thần của bản thân và cả những người thân yêu xung quanh.
 SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ
Camelia Pham – một nữ tác giả có niềm đam mê mãnh liệt về tài chính – sử dụng kiến thức và kinh nghiệm cá nhân để thành lập và điều hành một công ty về công nghệ, sáng tạo phần mềm hỗ trợ quản lý và hệ thống đầu tư nhằm hỗ trợ việc tiết kiệm, phát triển dòng tiền và đầu tư khôn ngoan – đặc biệt với những ai vẫn luôn bất an về tình hình tài chính của mình.
• Được đào tạo bài bản về tài chính ngân hàng, chỉ 4 năm sau khi tốt nghiệp,  Camelia Pham được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc, trở thành một trong những giám đốc trẻ tuổi nhất giới ngân hàng lúc bấy giờ.
• Sự nghiệp 11 năm trong lĩnh vực ngân hàng đã giúp cô đúc rút được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho bản thân, giúp cô có những chia sẻ thiết thực đến tất cả mọi người về các phương pháp tiết kiệm, đầu tư, quản lý thu chi.
• Từ cuối năm 2018, hàng loạt buổi chia sẻ về quản lý dòng tiền cá nhân đã diễn ra, là nơi Camelia chia sẻ phương pháp giúp mọi người quản lý từng đồng tiền của mình một cách thông minh nhất.
• Năm 2019, dưới bút danh mới là Emma Casey, Camelia đã cho ra đời Bộ sách kế hoạch tài chính hữu ích gồm 2 cuốn: “7 bước thiết lập Kế hoạch cuộc đời” và “Tiền và Sự thật về Kế hoạch hưu trí”, mời quý độc giả đón đọc cùng RBooks.

Xem Thêm Thông Tin 14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày ở đâu

Bạn có thể mua sách 14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày PDF

14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày MOBI

14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày Camelia Pham ebook

14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày EPUB

14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Camellia Fan
bìa mềm

Năm 2020

276

300

14 lời khuyên để phát triển tài chính của bạn mỗi ngày

– Tại sao tôi chỉ có đủ tiền sống qua ngày dù tôi làm việc chăm chỉ?

– Sao tôi không có đủ tiền dù không phải vung tay quá trán?

– Tại sao một số người có thu nhập bằng tôi nhưng lại thoải mái hơn tôi?

Điều này có thể là do bạn đã mắc phải một số sai lầm trong việc quản lý tiền bạc. Về mặt quản lý tiền: Có nhiều cách để kiếm tiền, hãy tiết kiệm và giúp nó phát triển theo thời gian. Nhưng bạn có biết rằng cách đơn giản và dễ dàng nhất để áp dụng nó là: giảm chi phí.

14 lời khuyên để phát triển tài chính của bạn mỗi ngày”Không đi sâu vào chủ đề làm thế nào để tăng thu nhập của bạn bằng bất kỳ cách nào mà hướng dẫn bạn cách giảm chi tiêu cho các hoạt động hàng ngày và mua sắm. ở nhà trở thành phát tài Bí quyết của nhà quản lý để thận trọng, khôn ngoan hơn, thông minh hơn và tự tin hơn trước mọi quyết định chi tiêu của mình.

3 điểm quan trọng, cuốn sách này sẽ tiết lộ những điểm quan trọng của nghệ thuật tiết kiệm để tăng tài chính giúp bạn:

– Xây dựng kế hoạch thu chi hiệu quả.

– Giảm thiểu ngưỡng chi phí sinh hoạt: Tối ưu hóa chi phí, cuộc sống đơn giản và chất lượng.

– Quản lý kế hoạch thu chi hàng tháng.

Đây sẽ là cuốn cẩm nang đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hàng ngày, giúp bạn tìm ra cách quản lý tiền bạc của gia đình tốt nhất và nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất, tinh thần của mình và của người khác. Bên em.

Tóm tắt tác giả

Camelia Pham – một nhà văn đam mê tài chính – sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm cá nhân của mình để xây dựng và điều hành một công ty công nghệ, tạo ra các khoản đầu tư vào phần mềm hỗ trợ quản lý và hệ thống để hỗ trợ tiết kiệm, tăng dòng tiền và đầu tư một cách khôn ngoan – đặc biệt đối với những người vẫn chưa chắc chắn về tình hình tài chính của họ.

• Được đào tạo bài bản về tài chính ngân hàng, Camelia Phạm được bổ nhiệm làm giám đốc chỉ 4 năm sau khi tốt nghiệp, trở thành một trong những giám đốc trẻ nhất ngành ngân hàng lúc bấy giờ.

• 11 năm trong ngành ngân hàng đã cho chị nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm quý báu, giúp chị chia sẻ những thông tin thực tế về phương pháp tiết kiệm và đầu tư, quản lý thu chi.

• Trong chuỗi các buổi chia sẻ về quản lý dòng tiền cá nhân từ cuối năm 2018, Camelia chia sẻ những cách giúp mọi người quản lý từng đồng tiền một cách thông minh nhất có thể.

• Năm 2019, Camelia phát hành bộ sách lập kế hoạch tài chính thực tế dưới bút danh mới Emma Casey, bao gồm 7 Bước để Lập Kế hoạch Cuộc đời và Tiền bạc và Sự thật của Kế hoạch Hưu trí, mời độc giả đón đọc trên RBooks.


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN