12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal được viết bởi tác giả Jocko Willink, Leif Babin, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal PDF

✅ Tác giả ✅ Jocko Willink, Leif Babin
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
452
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Đỗ Trí Vương, Trần Trọng Hải Minh

Download ebook 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal PDF

Tải sách 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal

Hình ảnh bìa sách 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal

Đang cập nhật…

Nội dung sách 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal

12 Quy tắc Lãnh đạo từ SEAL
#1 Best seller của New York Times

“Các tác giả này thật mãnh liệt. Và học mang ngọn lửa mãnh liệt ấy vào lời kể của họ trong cuốn sách này. Hãy nghe những sĩ quan SEAL có năng lực điên cuồng này cho bạn biết cách chính xác để tạo dựng một đội nhóm thành công qua những trải nghiệm từ chính họ trong kinh doanh cũng như trong chiến đấu.” – The Hustle

12 quy tắc chiến đấu trên chiến trường của lực lượng SEAL Mỹ đã được các tác giả đúc rút thành những quy tắc ứng dụng vào môi trường kinh doanh. Khi được áp dụng đúng lúc đúng chỗ, những quy tắc đó sẽ mang lại cho bất kỳ đội nhóm hoặc tổ chức nào, trong bất kỳ môi trường hoạt động nào những thắng lợi và phát triển tương tự.

Các tác giả đặc biệt đề cao quy tắc về tinh thần trách nhiệm tối thượng, rằng bất cứ ai đang giữ vị trí lãnh đạo hoặc những người muốn giữ vị trí ấy phải có can đảm và năng lực gánh lấy trách nhiệm về mọi thứ trong thế giới của mình. Họ không thể đổ lỗi cho ai khác ngoài bản thân, từ chấp nhận thất bại, gánh chịu tổn thương đến xây dựng một kế hoạch mới để giành chiến thắng.
Cuốn sách trả lời phần nào câu hỏi về lãnh đạo lâu nay vẫn được đặt ra, rằng lãnh đạo là năng lực bẩm sinh hay do tôi luyện mà thành. Cuốn sách đã tạo ra bước đột phá trong phát triển năng lực lãnh đạo và đặt ra một tiêu chuẩn mới về trách nhiệm trong lãnh đạo.

TÁC GIẢ:
Jocko Willink và Leif Babin là hai cựu sĩ quan Hải quân SEAL Mỹ, từng phục vụ trong những cuộc chiến dữ dội nhất tại Iraq. Vào năm 2010, sau khi rời binh nghiệp, hai người đã thành lập công ty tư vấn lãnh đạo cho các doanh nghiệp mang tên Echolon Front. Công ty đã đạt được những thành công lớn, với việc hợp tác cùng hơn 400 doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn thế giới.
Jocko Willink từng là chỉ huy Đội Đặc nhiệm Bruiser của đội SEAL 3, tham chiến trong các cuộc chiến khốc liệt nhất trong cuộc chiến chống quân nổi dậy tại Ramadi, Iraq. Ông được vinh dự nhận huân chương Ngôi sao Bạc (Silver Star) và Ngôi sao Đồng (Bonze Star) cho các đóng góp của mình và được phong hàm Thiếu tá Hải quân.

Leif Babin có 13 năm phục vụ Hải quân Mỹ, trong đó có 9 năm tham gia các đội SEAL, từng là chỉ huy trung đội trong Đội Đặc nhiệm Bruiser thuộc đội SEAL 3, tham chiến trong những cuộc chiến dữ dội nhất tại Ramadi, Iraq.

Mua sách 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal ở đâu

Bạn có thể mua sách 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal tại đây với giá

148.800 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal PDF

12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal MOBI

12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal Jocko Willink, Leif Babin ebook

12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal EPUB

12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Joko Willink, Rafe Babin
Báo chí thế giới

Năm 2021

452

bìa mềm

500

Đỗ Trí Vương, Trần Trọng Hải Minh

12 Quy tắc lãnh đạo cho SEALs
# 1 New York Times Bestseller

“Những tác giả này rất quyết liệt. Và hãy học cách truyền ngọn lửa mạnh mẽ cho những câu chuyện của họ trong cuốn sách này. Hãy lắng nghe cách những người lính SEAL có năng lực cao nói với bạn cách xây dựng một đội thành công thông qua kinh nghiệm của chính họ trong kinh doanh và chiến đấu.” – hối hả và nhộn nhịp

Các tác giả sơ đồ hóa 12 quy tắc chiến đấu của chiến trường SEAL của Hải quân Hoa Kỳ thành các quy tắc áp dụng trong môi trường kinh doanh. Khi được áp dụng đúng lúc và đúng chỗ, những nguyên tắc này sẽ dẫn đến những chiến thắng và sự phát triển tương tự cho bất kỳ đội hoặc tổ chức nào trong bất kỳ môi trường hoạt động nào.

Tác giả đặc biệt nhấn mạnh đến nguyên tắc trách nhiệm cuối cùng, rằng bất cứ ai nắm giữ vị trí lãnh đạo hoặc muốn giữ vị trí đó đều phải có dũng khí và khả năng chịu trách nhiệm về mọi thứ trong cuộc sống của mình, thế giới của mình. Họ không thể đổ lỗi cho ai khác ngoài bản thân mình, từ việc chấp nhận thất bại và đau khổ đến việc nghĩ ra những kế hoạch mới để giành chiến thắng.
Cuốn sách này giải đáp một phần những câu hỏi lâu nay về khả năng lãnh đạo, liệu khả năng lãnh đạo là một khả năng bẩm sinh hay một kỹ năng có được. Cuốn sách này tạo ra nền tảng mới trong việc phát triển năng lực lãnh đạo và đặt ra một tiêu chuẩn mới về trách nhiệm giải trình đối với khả năng lãnh đạo.

tác giả:

Jocko Willink và Leif Babin là hai cựu sĩ quan SEAL của Hải quân Hoa Kỳ từng phục vụ trong cuộc chiến tồi tệ nhất ở Iraq. Năm 2010, sau khi rời quân ngũ, cả hai thành lập công ty tư vấn lãnh đạo doanh nghiệp có tên Echolon Front. Công ty đã gặt hái được nhiều thành công, hợp tác với hơn 400 doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp thế giới.
Jocko Willink từng là chỉ huy của Lực lượng Đặc nhiệm SEAL 3 Bruiser, đội đã chiến đấu với một số trận giao tranh ác liệt nhất trong cuộc chiến chống lại quân nổi dậy ở Ramadi, Iraq. Ông đã được trao tặng Ngôi sao Bạc và Ngôi sao Đồng vì sự phục vụ của mình và được phong quân hàm Trung úy Hải quân.

Leif Babin đã phục vụ trong Hải quân Hoa Kỳ trong 13 năm, trong đó có 9 năm trong SEAL, từng là trung đội trưởng trong SEAL 3 và đã chiến đấu trong trận giao tranh ác liệt nhất ở Ramadi, Iraq.

Giá đặc biệt
148.800 đ

Năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN