12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiến Không Làm Được PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiến Không Làm Được được viết bởi tác giả Tịch Tông Long, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiến Không Làm Được được nhà xuất bản Lao Động Xã Hội phát hành
05/2015 .

Bạn đang xem: 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiến Không Làm Được PDF

✅ Tác giả ✅ Tịch Tông Long
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
05/2015
✅ Số trang
211
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Tải Sách 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiến Không Làm Được PDF

Tải sách 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiến Không Làm Được PDF ngay tại đây

Đánh giá sách 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiến Không Làm Được

Hình ảnh bìa sách 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiến Không Làm Được

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiến Không Làm Được

Chuyên gia quản lí người Mĩ Berelson và Steiner đã định nghĩa về sự khích lệ như sau: “Tất cả điều kiện, hi vọng, mong muốn, động lực mà trong lòng muốn có đều trở thành sự khích lệ đối với con người – Đó là một trạng thái nội tâm bên trong mỗi con người”.
Khích lệ nhân viên là một bài học lớn, nói thì đơn giản nhưng thực hiện lại phức tạp. Khi nói đến việc khích lệ, nhiều lãnh đạo sẽ nghĩ ngay đến khích lệ nhân viên bằng tiền. Mặc dù chúng ta không coi thường hay phủ nhận chế độ và chính sách thưởng tiền hợp lí và khoa học của một số doanh nghiệp, nhưng việc đãi ngộ bằng lương, tiền không thể giải quyết được mọi vấn đề: Một là lương thưởng không phải là nguyên nhân duy nhất ảnh hưởng đến lòng yêu nghề của nhân viên, thậm chí không phải là nguyên nhân quan trọng nhất. Hai là người quản lí có phát huy được khả năng lãnh đạo của mình hay không sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến lòng yêu nghề của nhân viên.
Không có nhân viên kém, chỉ có nhân viên không được đào tạo bài bản; không có doanh nghiệp kém, chỉ có doanh nghiệp không có phương pháp hiệu quả; không có sự bế tắc trong quan hệ của nhân viên và lãnh đạo, chỉ có sự khích lệ kém hiệu quả. Cuốn sách này kết hợp một số vấn đề thường gặp trong quá trình giảng dạy cho các doanh nhân của tác giả, giải thích tỉ mỉ 12 phương pháp khích lệ nhân viên không dùng đến tiền, từ đó giới thiệu tường tận phương pháp và cách thức khích lệ nhân viên khác nhau từ nhân viên mới, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhân viên làm việc tận tụy và nhân viên cốt cán của công ty. Cuốn sách chính là vũ khí đắc lực, là gợi ý hiệu quả để những người quản lí doanh nghiệp học hỏi và nắm bắt, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững, giúp nhân viên của họ ngày càng trưởng thành và tiến bộ. Tác giả hi vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho các nhà quản lí doanh nghiệp thúc đẩy lợi ích doanh nghiệp, khiến nhân viên làm việc tận tụy, gắn bó và xây dựng doanh nghiệp phát triển hiệu quả.

Xem Thêm Thông Tin 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiến Không Làm Được ở đâu

Bạn có thể mua sách 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiến Không Làm Được tại đây với giá

57.800 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiến Không Làm Được PDF

12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiến Không Làm Được MOBI

12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiến Không Làm Được Tịch Tông Long ebook

12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiến Không Làm Được EPUB

12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiến Không Làm Được full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Chủ tịch Long
lao động xã hội

05/2015

211

bìa mềm

320

Các chuyên gia quản lý người Mỹ Berelson và Steiner định nghĩa về động lực như sau: “Tất cả những điều kiện, hy vọng, ước muốn và động lực trong lòng người ta đều trở thành động lực thúc đẩy con người – tức là một trạng thái tâm hồn trong mỗi người”.

Tạo động lực cho nhân viên là một bài học lớn nói thì đơn giản nhưng thực hiện thì phức tạp. Khi nhắc đến động lực, nhiều nhà lãnh đạo nghĩ ngay đến việc dùng tiền để tạo động lực cho nhân viên. Mặc dù chúng ta không coi thường hay phủ nhận hệ thống và chính sách thưởng hợp lý, khoa học của một số công ty, nhưng lương và tiền không thể giải quyết được mọi vấn đề: Thứ nhất, lương không phải là lý do duy nhất ảnh hưởng đến lòng yêu thích công việc của nhân viên, thậm chí không phải là lý do quan trọng nhất. . Thứ hai, việc nhà quản lý có nâng cao được khả năng lãnh đạo hay không cũng ảnh hưởng rất lớn đến lòng yêu thích công việc của nhân viên.

Không có nhân viên tồi, chỉ có nhân viên chưa qua đào tạo; không có doanh nghiệp tồi, chỉ có doanh nghiệp không có phương pháp hiệu quả; không có bế tắc trong mối quan hệ giữa nhân viên và lãnh đạo, chỉ có biện pháp khuyến khích không hiệu quả. Cuốn sách này tổng hợp một số vấn đề mà tác giả thường gặp trong quá trình giảng dạy doanh nhân, đồng thời giải thích chi tiết 12 cách tạo động lực cho nhân viên mà không cần dùng đến tiền, từ đó giới thiệu cặn kẽ các phương pháp và cách thức để tạo động lực cho nhân viên. Nhân viên tận tâm và nhân viên cốt cán của công ty. Cuốn sách này là vũ khí hữu hiệu và là gợi ý hữu hiệu để các nhà quản lý doanh nghiệp học hỏi và làm chủ, thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, giúp nhân viên trưởng thành và tiến bộ. Tác giả hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp các nhà quản lý doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, khiến nhân viên làm việc chăm chỉ, duy trì tính chuyên nghiệp và xây dựng doanh nghiệp hiệu quả.


image
image

Giá đặc biệt
57.800 đ

320

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN