1000 Vấn Đề Về Mật Tông PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách 1000 Vấn Đề Về Mật Tông được viết bởi tác giả Vũ Thỏa, Nguyên Ninh Công Bố, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 1000 Vấn Đề Về Mật Tông được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 1000 Vấn Đề Về Mật Tông PDF

✅ Tác giả ✅ Vũ Thỏa, Nguyên Ninh Công Bố
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
1000 gram
✅ Người dịch

Download ebook 1000 Vấn Đề Về Mật Tông PDF

Tải sách 1000 Vấn Đề Về Mật Tông PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 1000 Vấn Đề Về Mật Tông

Hình ảnh bìa sách 1000 Vấn Đề Về Mật Tông

Đang cập nhật…

Nội dung sách 1000 Vấn Đề Về Mật Tông

Cuốn sách này dùng hình thức đồ hình minh hoạ, từ các phương diện lịch sử, nguồn gốc, hệ phái, lý luận cơ bản, pháp môn tu trì tiến hành giảng giải một cách tường tận, sinh động, cơ hồ bao quát các loại công pháp tu luyện từ phép tu trì cao thâm nhất đến các phép cầu tài trừ bệnh đơn giản, thực dụng nhất của Phật giáo Tạng truyền. Hơn thế nữa, cuốn sách còn trình bày những nét văn hoá Tây Tạng đặc sắc. Nó đem hệ thống Mật pháp thâm bí chuyển hoá mang tính điều kiện thành ngôn ngữ văn tự hàm chứa nội dung sâu sắc, sinh động, gần gũi và minh họa bằng hình ảnh tinh mỹ trực quan. Nó tổng hợp 1000 vấn đề của Phật giáo Tạng truyền, đề cập đến tất cả các phương diện, là cuốn bách khoa thư đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với nhiều đối tượng bạn đọc.
Đặc sắc lớn nhất của cuốn sách là đã phối hợp trong đó hơn 3000 hình vẽ, đặc biệt là những tinh phẩm Đường ca quý giá mà nhiều trong số đó đều là những báu vật tuyệt thế trong viện bảo tàng Cố Cung, Bắc Kinh. Đa số đó là tranh Đường ca cống phẩm của các phái Phật giáo Tạng truyền, là những tác phẩm quý giá khó có thể thấy được, có đầy dủ giá trị nghệ thuật và giá trị bảo tồn. Thông qua việc giảng giải bằng văn tự và hình ảnh, cuốn sách này trình bày một cách chi tiết, toàn cảnh đối với nghệ thuật Phật giáo thần kỳ, độc đáo, phong phú, rực rỡ. Mục đích của những người biên dịch cuốn sách là hy vọng bạn đọc có thể nhận thức được Phật giáo Tây Tạng, thưởng thức hương vị của nó, nếm thử cam lộ Mật pháp, từ đó mà đạt được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Mua sách 1000 Vấn Đề Về Mật Tông ở đâu

Bạn có thể mua sách 1000 Vấn Đề Về Mật Tông tại đây với giá

639.200 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

1000 Vấn Đề Về Mật Tông PDF

1000 Vấn Đề Về Mật Tông MOBI

1000 Vấn Đề Về Mật Tông Vũ Thỏa, Nguyên Ninh Công Bố ebook

1000 Vấn Đề Về Mật Tông EPUB

1000 Vấn Đề Về Mật Tông full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Vũ Thoa, Nguyễn Ninh Công Bộ
Hongde Press

2019

bìa cứng

1000

Dưới dạng sơ đồ, cuốn sách này giải thích cặn kẽ, sinh động và gần như toàn diện về lịch sử, nguồn gốc, giáo phái, lý thuyết cơ bản và phong tục tôn giáo. Và phương pháp tìm kiếm sự giàu có và chữa bệnh thiết thực nhất trong Phật giáo Tây Tạng. Ngoài ra, cuốn sách còn trình bày những nét đặc sắc về văn hóa Tây Tạng. Nó chuyển đổi bí truyền hệ thống điều kiện chuyển hóa thần chú bí mật thành lời nói, nội dung sâu sắc, sinh động và gần gũi, được giải thích bằng hình ảnh trực quan tinh tế. Nó tích hợp 1.000 vấn đề của Phật giáo Tây Tạng, bao gồm tất cả các khía cạnh, và là một bách khoa toàn thư dễ hiểu, phù hợp với nhiều đối tượng độc giả.
Đặc điểm lớn nhất của cuốn sách là sự kết hợp của hơn 3.000 bức vẽ, đặc biệt là những sản phẩm quý giá của Tang Pavilion, trong đó có nhiều bức là bảo vật của Bảo tàng Cố Cung ở Bắc Kinh. Phần lớn là tranh cống nạp của các tông phái Phật giáo Tây Tạng, là tác phẩm quý hiếm, giàu giá trị nghệ thuật và giá trị bảo vệ. Cuốn sách này cung cấp một cái nhìn tổng quan chi tiết và toàn diện về nghệ thuật Phật giáo kỳ diệu, độc đáo, phong phú và rực rỡ bằng hình ảnh và văn bản. Mục đích của người dịch cuốn sách này là hy vọng rằng độc giả có thể hiểu được Phật giáo Tây Tạng, thưởng thức hương vị của nó và thưởng thức mật tông, để có được một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
639.200 VND

1000

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN