10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết được viết bởi tác giả Ellen Notbohm, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết PDF

✅ Tác giả ✅ Ellen Notbohm
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
253
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết PDF

Tải sách 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết

Hình ảnh bìa sách 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết

Cuốn “10 điều trẻ tự kỷ mong muốn bạn biết” đã tự xúc tiến cho sự ra đời của chính nó; chính xác thì tại sao nó lại gây được tiếng vang lớn như vậy? Vì cuốn sách này cất lên tiếng nói của một đứa trẻ, tiếng nói thường không được lắng nghe trong sự náo động ngày càng tăng về chứng tự kỷ. Những cuộc đối thoại liên tục, thường khá ồn ào đó có hiệu quả và đáng hoan nghênh. Nhưng còn điều gì mỉa mai hơn khi các đối tượng họ thảo luận về được biết đến là không có khả năng diễn đạt và biện hộ cho bản thân?

Thái độ của cá nhân và tập thể về chứng tự kỷ được hình thành dưới sự ảnh hưởng của thứ ngôn ngữ mà chúng ta chọn để định nghĩa nó. Những nhận xét và ý kiến gây hấn và khiêu khích, cho dù cố ý hay vô tâm, chiếm lấy sự chú ý của chúng tôi. Chúng ta có thể đáp lại chúng, chúng ta có thể tuyệt vọng vì chúng. Nhưng có thể chính những sắc thái tinh tế của thứ ngôn ngữ chúng ta sử dụng đã cản trở sự phát triển của những quan điểm lành mạnh về chứng tự kỷ của trẻ. Xuyên suốt cuốn sách, bạn sẽ được yêu cầu phải suy ngẫm về cách ngôn ngữ của chứng tự kỷ định hình quan điểm của bạn. Nó sẽ giúp bạn nhìn nhận chứng tự kỷ từ một góc độ mà có thể bạn chưa từng xem xét. Ngoài ra, còn một vài điều bạn sẽ không nhìn thấy.

Bạn sẽ không thấy chứng tự kỷ được nhắc đến như một khuyết tật hay một căn bệnh, trừ khi tôi trích dẫn những người khác hoặc từ các nguồn.

Bạn sẽ không thấy từ “rối loạn”, trừ khi nó là một phần của tên gọi, như trong chứng rối loạn tăng động/giảm chú ý (ADHD).

Tôi không còn sử dụng thuật ngữ “thần kinh phát triển bình thường” để mô tả những người không mắc chứng tự kỷ.

Bạn sẽ không thấy từ “tự kỷ” viết hoa trong cuốn sách này trừ khi nó ở đầu câu hoặc một phần của tên hoặc tiêu đề. Chúng ta không viết hoa những từ như ung thư vú, tiểu đường, tăng nhãn áp, chán ăn, trầm cảm, hay các tình trạng khác khi nó không bao gồm tên của ai đó, như chứng Asperger. Viết hoa từ “tự kỷ” đã tạo ra một tuyên bố trực quan và gán cho nó những quyền hạn và sức mạnh nó không xứng đáng có được.

Mua sách 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết ở đâu

Bạn có thể mua sách 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 21/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết PDF

10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết MOBI

10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết Ellen Notbohm ebook

10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết EPUB

10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN