Artisan Park

Nếu hôm nay là một ngày đẹp trời thì bạn muốn làm gì hơn? Nheo mắt chau mày len lỏi trong trung tâm thương mại sáng loà đèn điện, ngột ngạt hơi người; hay nhàn nhã ngồi dưới tán cây xanh mát hít thở khí trời, cảm nhận gió tinh nghịch khẽ vờn tóc bay? Chúng tôi tạo lập Artisan Park Gamuda để đem lại trải nghiệm ở vế sau, lấy cảnh tượng ấy làm nguồn cảm hứng từ khi dự án còn trên bản vẽ.

Artisan Park
Artisan Park

Dự án Artisan Park là nơi người thích đi bộ có thể thoải mái sải bước, người muốn đạp xe có thể thong dong trên những vòng quay, người yêu thiên nhiên tìm thấy chốn đồng điệu, những “tâm hồn ăn uống” hay hội “đi cafe thôi” có một địa chỉ “ruột” để hẹn hò, còn những con tim mê mua sắm thì hân hoan, loạn nhịp. Cho những ai cần một nơi sinh sống, chốn vui chơi khác biệt để đổi gió, nạp năng lượng theo cách của riêng mình, Artisan Park chính là nơi đó. Vị nhân sinh, lấy con người làm trọng tâm là một trong những phương châm của chúng tôi khi kiến tạo đô thị, nơi chốn. Do vậy, từ quy hoạch tổng thể, đường phố, cảnh quan, kiến trúc cho đến nội thất, tất cả mọi giai đoạn và hạng mục đều được chúng tôi thiết kế và lựa chọn một cách có chủ đích, để có thể mang đến cho cư dân và du khách những giá trị và trải nghiệm mà chúng tôi muốn gửi trao. Đó là cách chúng tôi kiến tạo Artisan Park.

Con người không tự nhiên mà quy tụ thành một cộng đồng mang dấu ấn riêng. Cộng đồng Artisan Park không vô tình thành hình mà được tạo dựng từ thiết kế quy hoạch. Chúng tôi xây dựng cộng đồng Artsan Park bằng cách tạo lập không gian thúc đẩy con người gắn kết với nhau và gắn kết với thiên nhiên. Artsian Park là nơi mà người ta có thể thoải mái đi lại, tự tại lang thang, có chỗ để ngồi xuống nghỉ chân, hoặc vận động thể chất. Là nơi mà thiên nhiên là một phần quan trọng, để giải nhiệt tinh thần và tiếp thêm sức sống cho những ai muốn lánh khỏi bốn bức tường bí bách, không khí oi bức của chốn thị thành nhìn quanh tám hướng đều là bê tông. Nhưng ưu tiên lối đi bộ không có nghĩa là Artisan Park không ưu ái ô tô – Artisan Park có cung đường thông thoáng và bãi đỗ xe rộng rãi dành cho ô tô. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần ô tô cũng như xe máy để di chuyển tại Artisan Park. Chúng tôi thiết kế các tuyến đường xung quanh Artisan Park sao cho du khách dễ dàng tìm thấy và tấp vào bãi đỗ xe gần vị trí muốn đến nhất. Song vẫn có thể tận hưởng không khí mát lành như bỗng lạc vào một khu vườn mùa hè tuyệt đẹp tách biệt khỏi phố phường ồn ã, oi bức.

Website chủ đầu tư Gamuda Land: https://artisanparks.com/

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN